Our DNA

ประสิทธิภาพ อยู่ใน DNA ของเรา

สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างเครื่องดูดฝุ่นแบบไม่ใช้ถุงเก็บฝุ่นเครื่องแรกของ James Dyson และเป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนให้เราเติบโต คุณค่านี้ไม่ได้อยู่ในสิ่งประดิษฐ์ของเราเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในอาคารสำนักงาน บุคลากร และชุมชนของเรา

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์บนพื้นพรมและพื้นแข็ง

พื้นที่เพื่อการสร้างสรรค์

เรารวบรวมนวัตกรรมที่ล้ำสมัยมาไว้รอบตัวเรา สิ่งประดิษฐ์บางชิ้นช่วยเป็นแรงบันดาลใจ และย้ำเตือนให้เราพยายามทำในสิ่งที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้อยู่เสมอ อย่างเช่น English เครื่องบินเจ็ท Electric Lightning ที่ตั้งโชว์อยู่ในคาเฟ่พนักงานของเรา บางชิ้นก็มีไว้เพื่อประโยชน์ใช้สอย เช่นแผงโซลาร์เซลล์และปั๊มความร้อนใต้ดินซึ่งให้พลังงานไฟฟ้าทดแทน 100% ที่ใช้ในสำนักงานที่ Malmesbury ของเรา

Dyson Lightning Café

""การสร้างสรรค์ไอเดียเพื่อเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า และทำให้มันเกิดขึ้นจริง ถึงแม้ว่ามันจะดูแทบเป็นไปไม่ได้ นี่คือความฝันของผมจนถึงทุกวันนี้" "

James Dyson

วิศวกร
James Dyson

สร้างสรรค์อนาคต

ผลงานทางวิศวกรรมที่โดดเด่นเป็นแรงบันดาลใจให้กับเรา เราเพิ่งเปิดสำนักงานเทคโนโลยีใหม่ที่ฮัลลาวิงตันในวิลต์เชอร์

แทนที่เราจะใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อสร้างสำนักงานในรูปแบบเดิมๆ เราเลือกที่จะปรับปรุงโรงเก็บเครื่องบินของสนามบินเก่า นำโครงสร้างดั้งเดิมมาพัฒนาและปรับเปลี่ยนเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของพนักงาน เหมือนที่เราทำกับผลิตภัณฑ์ของเรา

ภาพสเก็ตช์แผนที่

ลดทอนการใช้พลังงาน

สำนักงานที่ Malmesbury ของเราได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยเช่นกัน และเราใช้โอกาสนี้ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเท่าที่เราสามารถทำได้ อย่างแรกที่เราปรับปรุงคือห้องอาหาร เราได้เปลี่ยนจากการใช้เตาแก๊สมาเป็นเตาพลังงานเหนี่ยวนำ เพื่อลดความจำเป็นในการใช้เครื่องปรับอากาศ และใช้พลังงานทดแทน 100% ซึ่งเป็นการดำเนินการที่เราจะนำมาปรับใช้ในทุกสำนักงานของ Dyson

Dyson Lightning Café กับเงาคน

ลดช่องว่างด้านทักษะ

วิศวกรคือนักแก้ปัญหาเพื่อโลก ในการแก้ปัญหาที่ท้าทายของยุคศตวรรษที่ 21 อย่างปัญหามลภาวะทางอากาศ เราจำเป็นต้องอาศัยความสามารถของวิศวกร

มูลนิธิ James Dyson เป็นองค์กรการกุศลของ Dyson ที่มีภารกิจเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับวิศวกรรุ่นใหม่ในอนาคต ทางมูลนิธิให้การสนับสนุนด้านการเงินและให้คำปรึกษา เพื่อให้คนรุ่นใหม่สามารถระบุถึงปัญหา และเรียนรู้ที่จะจัดการกับมัน

นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์กำลังพยายามแก้ปัญหา

ลดการปล่อยก๊าซที่เป็นอันตราย

เราได้ติดตั้งแท่นชาร์จรถพลังงานไฟฟ้าในโรงจอดรถพนักงานของเรา เพื่อสนับสนุนให้พนักงานใช้รถยนต์ที่ไม่ปล่อยมลพิษ

เรามีบริการรถรับส่งในเส้นทางที่ใช้งานมาก และทุกคนที่ทำงานที่ Malmesbury ซึ่งEnglish อยู่นอกเมือง English สามารถเข้าร่วมโปรแกรมโดยสารรถร่วมกันสำหรับทุกคนในสำนักงานเขตนี้ได้ด้วย ใช้รถน้อยมลพิษในอากาศที่เราหายใจเข้าไปก็ยิ่งลดลง ทั้งยังช่วยลดปัญหาการจราจรอีกด้วย

ภาพเอาต์ไลน์รูปรสบัส

วิศวกรที่อยู่ในตัวทุกคน

ไม่ใช่ทุกคนที่ Dyson ที่เป็นวิศวกรแต่เราสนับสนุนให้ทุกคนคิดอย่างวิศวกร ในการนำสิ่งที่มีอยู่แล้วมาปรับปรุงและพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญฝ่ายการตลาด ฝ่ายบริการลูกค้า หรือฝ่ายการเงิน เราอยากให้คุณกล้าที่จะท้าทายทุกสมมติฐาน และจัดการกับปัญหาด้านประสิทธิภาพที่หลายคนเมินเฉย

พนักงานของ Dyson กำลังเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีของเรา

ลดขยะ ลดการสิ้นเปลือง

เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในทุกๆ ปี เราจึงส่งผลิตภัณฑ์ไปทดสอบโดยละเอียด และเมื่อการทดสอบสิ้นสุด เราจะมีชิ้นส่วนเหลือใช้ที่ยังสามารถใช้งานได้ดีอยู่มากมายที่เราไม่ต้องการทิ้งให้เสียเปล่า

เราจึงนำบางส่วนกลับมาใช้ใหม่ในการทดสอบครั้งถัดไป บางส่วนก็นำมารีไซเคิลภายในสำนักงาน เช่น ฝาครอบไซโคลนเครื่องดูดฝุ่นที่นำกลับมาใช้เป็นกล่องใส่เครื่องเขียน บางส่วนก็นำไปบริจาคให้องค์กรการกุศลในพื้นที่เพื่อนำไปใช้ในโครงการของพวกเขา และเพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และความสนใจด้านวิศวกรรมในชุมชนท้องถิ่นของเรา

ส่วนประกอบเครื่องดูดฝุ่น Dyson นำมาต่อเรียงกันเป็นม้า

มุ่งมั่น ไม่ผันแปร

เราเชื่อเสมอว่ามีหนทางที่ดีกว่า วิศวกรของเราจึงไม่เคยหยุดทำงานเพื่อสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ จากศูนย์วิจัยของเราในเมือง Wiltshire ในประเทศมาเลเซีย และสิงคโปร์

ขอบเขตของงาน ก็คือการแก้ปัญหาในสิ่งที่คนอื่นเลือกที่จะเพิกเฉย และเมื่อพวกเขาพร้อมที่จะนำเสนอสิ่งที่พวกเขาได้สร้างสรรค์ขึ้น คุณจะมีโอกาสได้เห็นมันแน่นอน

สเก็ตช์ของวิศวกร

ถัดไป

วิศวกรรมแห่งอนาคต

นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์รายล้อมไปด้วยเครื่องดูดฝุ่นรอบตัว