คุณสมบัติ

วิธีใหม่ล่าสุดในการจัดแต่งทรง

ดึงและม้วนผมเข้ามา โดยใช้ลม

อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap™ ดึงและม้วนผมของคุณเข้ามาโดยใช้ลม โดยอาศัยหลักการของอากาศพลศาสตร์ที่เรียกว่า เอฟเฟ็กต์ โคอันด้า (Coanda) ม้วนลมให้เป็นแนวโค้งเพื่อม้วนผมเข้ากับแกน ไม่จำเป็นต้องหนีบ ม้วน หรือใช้อุปกรณ์แบบหมุนที่ยุ่งยาก ก็สามารถสร้างลอนผมให้มี วอลลุ่มสวย

สร้างลอนผมให้มี วอลลุ่มสวย

อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap™ ใช้ลมเพื่อสร้างลอน ทำให้ผมหยิกเป็นลอนพร้อม วอลลุ่มสวย
A woman holding the Dyson digital motor V9

เป่าผมให้แห้งและเรียบลื่น ง่ายๆ ที่บ้าน

แปรงจัดแต่งทรง Dyson ใช้เอฟเฟ็กต์ Coanda เพื่อช่วยดึงผมให้ม้วนเข้ามายังผิวหน้าของแปรง จากนั้นกระแสลมจะถูกปล่อยให้หมุนไปตามความยาวของเส้นผม เช่นเดียวกับเทคนิคในการเป่าผมให้แห้งของสไตลิสต์

จัดแต่งทรงพร้อมเป่าแห้งไปพร้อมๆ กัน โดยไม่ต้องใช้ความร้อนสูง

อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap™ ถูกออกแบบมาเพื่อจัดแต่งผมคุณตั้งแต่ผมยังเปียกชื้น ด้วยการผสานน้ำที่อยู่ในเส้นผมเข้ากับกระแสลมที่ทรงพลังและความร้อนที่ถูกควบคุม ทำให้สามารถจัดแต่งทรงและเป่าแห้งในขณะเดียวกัน โดยไม่ต้องใช้ความร้อนสูง
A woman holding the Dyson digital motor V9
"ความร้อนสูงอาจทำร้ายเส้นผม ด้วยเหตุนี้เราจึงใช้การควบคุมความร้อนอัจฉริยะ" Ella Brimelow วิศวกรอาวุโสด้านการเคลื่อนที่ของของเหลว
1vs untreated hair
Le sèche-cheveux Dyson Supersonic Edition Professionnelle a été repensé et amélioré pour les professionnels de la coiffure.

กล่องจัดเก็บ

กล่องจัดเก็บที่ออกแบบโดย James Dyson เพื่อปกป้องและจัดเก็บอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap™ และหัวต่อต่างๆ อย่างเป็นระเบียบ ตัวกล่องสีน้ำตาลอ่อน บุด้วยผ้าเนื้อนุ่ม พร้อมฝาปิดแม่เหล็ก