Skip navigation

วิธีตรวจจับเทคโนโลยีและเว็บไซต์ Dyson ปลอม

คุณสามารถดูคู่มือและการช่วยเหลือ ในกรณีที่คุณสงสัยว่าคุณพบเว็บไซต์ Dyson ปลอม หรือเทคโนโลยี Dyson ปลอม

Dyson: การซื้ออย่างปลอดภัย

Dyson ดำเนินการอย่างมุ่งมั่นเพื่อจัดการกับปัญหารุนแรงเกี่ยวกับเครื่องปลอม เราตระหนักดีว่ามีเครื่องที่ลอกเลียนแบบเทคโนโลยีของเราอยู่เป็นจำนวนมาก และสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุดก็คือการปกป้องผู้ใช้ไม่ให้หลงกลซื้อเครื่องที่โฆษณาชวนเชื่อว่าเป็น Dyson ของแท้โดยไม่รู้ตัว

เราพยายามแสวงหาวิธีการเพื่อช่วยเหลือผู้ใช้ของเราเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยให้ไม่ต้องใช้ถุงเก็บฝุ่นราคาแพงสำหรับเครื่องดูดฝุ่น ไปจนถึงการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์เพื่อปกป้องไม่ให้เส้นผมถูกทำร้ายจากความร้อนสูง ในขณะเดียวกัน เราก็มุ่งมั่นปกป้องผู้ใช้จากเทคโนโลยี Dyson ปลอมที่อาจก่อให้เกิดอันตราย

Dyson มีทีมพนักงานรับผิดชอบเต็มเวลาทั่วโลกที่คอยดำเนินการปกป้องผู้ใช้จากความเสี่ยงที่เกิดจากผลิตภัณฑ์ปลอมและเว็บไซต์หลอกลวง เราร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลทางกฎหมายอย่างใกล้ชิดเพื่อปกป้องผู้ซื้อ และดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่อง Dyson ปลอม

ทำไมผลิตภัณฑ์ Dyson ปลอมจึงอาจเป็นอันตราย

ผลิตภัณฑ์ Dyson ของปลอมมักจะทำขึ้นอย่างลวกๆ อาจก่อให้เกิดอันตรายและไม่สามารถมอบประสบการณ์ใช้งานที่โดดเด่นเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ Dyson ของแท้

เครื่องปลอมนั้นไม่ได้ผลิตขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ควบคุมโดย Dyson ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้วางใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ องค์ประกอบและมาตรการที่ใช้เพื่อปกป้องผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมักถูกละเลย

ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่แนะนำให้คุณใช้งานผลิตภัณฑ์ Dyson ของปลอม

Dyson มีมาตรการรับมือกับผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ปลอมอย่างไรบ้าง

บุคคลที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ปลอมมักจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ดูเหมือนของแท้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จนกระทั่งเมื่อเปิดใช้งานเครื่องแล้ว ผู้ใช้จึงจะรู้สึกสงสัยขึ้นมา

การแยกแยะว่าเป็นเครื่อง Dyson ของปลอมนั้นทำได้ยากมาก เพราะเครื่องเหล่านั้นมักจะมองแล้วแทบจะไม่ต่างอะไรกับเครื่อง Dyson ของแท้เลย ตั้งแต่โลโก้บนตัวเครื่อง ไปจนถึงหีบห่อบรรจุภัณฑ์ที่มาด้วยกัน ผลิตภัณฑ์ Dyson ของปลอมยังอาจมีแม้กระทั่งสติกเกอร์หมายเลขประจำตัวเครื่องของ Dyson และใบรับประกันจาก Dyson อีกด้วย แต่ความคล้ายคลึงนั้นมีแค่เพียงรูปลักษณ์ภายนอกที่เห็นเท่านั้น

สิ่งทั่วไปที่ควรพิจารณาซึ่งมักจะบ่งชี้ว่าคุณได้ซื้อสินค้าปลอมมา ได้แก่

- วัสดุที่ใช้ผลิตมีคุณภาพต่ำ (เช่น โลโก้ Dyson ไม่ตรงจุด ชิ้นส่วนไม่แนบสนิทกันพอดี มีรอยขีดข่วนบนผลิตภัณฑ์หรือขอบมุมไม่เรียบ)
- บรรจุภัณฑ์ทำจากวัสดุคุณภาพต่ำ
- มีคำสะกดผิดบนตัวเครื่อง บรรจุภัณฑ์ หรือเอกสารประกอบการใช้งานที่แนบมาด้วย

การรายงานผลิตภัณฑ์ที่น่าสงสัย

Dyson ไม่สามารถให้บริการดูแลรักษาสินค้าปลอม เนื่องจากเครื่องเหล่านี้ไม่ได้ผลิตโดย Dyson หรือไม่ได้ใช้อะไหล่ Dyson ของแท้ นอกจากนี้ เรายังไม่สามารถมอบเงินคืนสำหรับผลิตภัณฑ์ปลอมที่คุณซื้อไป

ในบางกรณี เราอาจให้ความช่วยเหลือผู้บริโภคที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Dyson ปลอมเพื่อให้ได้เงินคืนมา

สำหรับการขอความช่วยเหลือหรือคำแนะนำเพิ่มเติม โปรด For further support or advice please contact the ติดต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์ของ Dyson

Talking to us is easy.

คุณโทรหาเราได้
ส่งอีเมลหาเรา
WhatsApp WhatsApp