วิธีตรวจจับเทคโนโลยีและเว็บไซต์ Dyson ปลอม

คุณสามารถดูคู่มือและการช่วยเหลือ ในกรณีที่คุณสงสัยว่าคุณพบเว็บไซต์ Dyson ปลอม หรือเทคโนโลยี Dyson ปลอม

คู่มือและการช่วยเหลือ

ผู้จำหน่ายสินค้าปลอมนั้นแอบลอกเลียนแบบเทคโนโลยีที่ใช้เวลาหลายปีในการพัฒนาและผ่านการทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่า ที่ Dyson เราตระหนักดีถึงปัญหาการจำหน่ายสินค้าลอกเลียนแบบผลิตภัณฑ์ของเราบางชนิด ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นไม่ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานด้านความปลอดภัยระดับสูงของ Dyson ดังนั้นจึงอาจจะไม่ปลอดภัยต่อการใช้งาน นอกจากนี้ ยังมีเว็บไซต์ปลอมที่แอบอ้างว่าเป็นไซต์ Dyson ของแท้ Dyson มีนโยบายที่เคร่งครัดและจะไม่มีการประนีประนอมต่อสินค้าปลอมแปลงและผู้ใดก็ตามที่ลอกเลียนแบบ Dyson แต่ทั้งนี้ เราอาจต้องใช้เวลาในการระบุและดำเนินการ ดังนั้น ขอให้คุณโปรดใช้ความระมัดระวังอยู่เสมอ

ฉันได้รับเครื่อง Dyson มาแล้ว และสงสัยว่าจะเป็นของปลอม ฉันควรทำอย่างไร

วิธีการที่ดีที่สุดที่จะมั่นใจว่าคุณซื้อผลิตภัณฑ์ Dyson ของแท้ ก็คือการตรวจสอบว่าคุณซื้อมาจาก เว็บไซต์ Dyson อย่างเป็นทางการ ร้าน Dyson Demo อย่างเป็นทางการของเรา หรือพันธมิตรค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น หากคุณไม่แน่ใจว่าเครื่องที่คุณได้รับนั้นเป็นเทคโนโลยี Dyson โปรด ติดต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์ของ Dyson ซึ่งสามารถให้คำแนะนำกับคุณได้ หากคุณคิดว่าได้รับเครื่องปลอมซึ่งไม่ได้มาจาก Dyson เราต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ไม่สามารถให้บริการดูแลซ่อมแซม คืนเงิน หรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้กับคุณได้ เราขอแนะนำให้คุณยื่นคำร้องขอเงินคืนจากผู้จำหน่าย ผู้ให้บริการการชำระเงิน (เช่น PayPal) หรือบริษัทบัตรเครดิตของคุณ Dyson อาจช่วยเหลือคุณได้โดยการออกจดหมายเพื่อยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นสินค้าปลอม หรือเว็บไซต์ที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์มานั้นไม่ใช่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Dyson หากสิ่งนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณ โปรดติดต่อเรา.

ฉันเห็นเว็บไซต์หรือโฆษณาขายผลิตภัณฑ์ Dyson พร้อมกับส่วนลด เหล่านี้เป็นของแท้หรือไม่

เราทราบว่ามีเว็บไซต์ปลอมจำนวนหนึ่งที่แอบอ้างว่าเป็นเว็บไซต์ Dyson ของแท้ ทั้งยังนำเสนอเทคโนโลยีของ Dyson พร้อมกับมอบส่วนลดพิเศษ เว็บไซต์เหล่านี้อาจจะจัดส่งสินค้าปลอมหรือแตกต่างจากที่โฆษณา หรืออาจจะไม่จัดส่งสินค้าให้คุณเลย ทั้งนี้ เราไม่สามารถตรวจสอบรับรองเทคโนโลยี Dyson หรือเว็บไซต์ก่อนที่คุณจะซื้อได้ ดังนั้นเพื่อรับประกันความพึงพอใจ โปรดซื้อผลิตภัณฑ์โดยตรงจาก Dyson.com. เว็บไซต์ Dyson อย่างเป็นทางการจะนำคุณไปยังเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแต่ละภูมิภาคที่เหมาะสมต่อไป เช่น ในประเทศไทย เว็บไซต์จะนำทางคุณไปยัง Dyson.co.thโดยอัตโนมัติ เช่นเดียวกับการซื้อสินค้าออนไลน์ทั่วไป คุณควรใช้ความระมัดระวังและซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้และมีการรักษาความปลอดภัยอย่างดีเท่านั้น การตรวจสอบว่า URL ของเว็บเพจนั้นคือ Dyson.com หรือเว็บไซต์ของแต่ละประเทศของเรานั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี สำหรับความช่วยเหลือหรือขอคำแนะนำเพิ่มเติม โปรดติดต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์ของ Dyson.

เว็บไซต์ปลอมมักจะมีการโปรโมตผ่านโฆษณาทางโซเชียลมีเดีย เช่น Instagram หรือ Facebook โฆษณาและโพสต์ที่ได้รับการสนับสนุนเหล่านี้มักจะใช้รูปภาพหรือวิดีโอผลิตภัณฑ์ Dyson ของจริงเพื่อหลอกให้ลูกค้าเชื่อว่าเป็นของแท้ หรืออาจจะมอบส่วนลดมากๆ และโดยมากมักจะมาพร้อมลิงก์ไปยังเว็บไซต์ปลอมโดยตรง โฆษณา Dyson อย่างเป็นทางการบนโซเชียลมีเดียจะนำคุณไปยัง Dyson.com, พื่อให้คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Dyson ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Dyson มีมาตรการรับมือกับผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ปลอมอย่างไรบ้าง

ในฐานะบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก Dyson นั้นมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง คุณภาพสูง และเป็นที่ไว้วางใจ พร้อมมอบประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ที่สะดวกง่ายดายและปลอดภัยให้กับผู้บริโภค Dyson มีมาตรการเพื่อระบุและลบเว็บไซต์ รวมถึงโฆษณาปลอมที่จำหน่ายสินค้าปลอม ทั้งยังมีการดำเนินการอย่างเข้มงวดกับบุคคลที่พบว่าจำหน่ายสินค้าปลอมอีกด้วย