วิธีตรวจจับเทคโนโลยีและเว็บไซต์ Dyson ปลอม

คุณสามารถดูคู่มือและการช่วยเหลือ ในกรณีที่คุณสงสัยว่าคุณพบเว็บไซต์ Dyson ปลอม หรือเทคโนโลยี Dyson ปลอม

คู่มือและการช่วยเหลือ

ผู้จำหน่ายสินค้าปลอมนั้นแอบลอกเลียนแบบเทคโนโลยีที่ใช้เวลาหลายปีในการพัฒนาและผ่านการทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่า ที่ Dyson เราตระหนักดีถึงปัญหาการจำหน่ายสินค้าลอกเลียนแบบผลิตภัณฑ์ของเราบางชนิด ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นไม่ได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานด้านความปลอดภัยระดับสูงของ Dyson ดังนั้นจึงอาจจะไม่ปลอดภัยต่อการใช้งาน นอกจากนี้ ยังมีเว็บไซต์ปลอมที่แอบอ้างว่าเป็นไซต์ Dyson ของแท้ Dyson มีนโยบายที่เคร่งครัดและจะไม่มีการประนีประนอมต่อสินค้าปลอมแปลงและผู้ใดก็ตามที่ลอกเลียนแบบ Dyson แต่ทั้งนี้ เราอาจต้องใช้เวลาในการระบุและดำเนินการ ดังนั้น ขอให้คุณโปรดใช้ความระมัดระวังอยู่เสมอ

ฉันได้รับเครื่อง Dyson มาแล้ว และสงสัยว่าจะเป็นของปลอม ฉันควรทำอย่างไร

วิธีการที่ดีที่สุดที่จะมั่นใจว่าคุณซื้อผลิตภัณฑ์ Dyson ของแท้ ก็คือการตรวจสอบว่าคุณซื้อมาจาก เว็บไซต์ Dyson อย่างเป็นทางการ ร้าน Dyson Demo อย่างเป็นทางการของเรา หรือพันธมิตรค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น หากคุณไม่แน่ใจว่าเครื่องที่คุณได้รับนั้นเป็นเทคโนโลยี Dyson โปรด ติดต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์ของ Dyson ซึ่งสามารถให้คำแนะนำกับคุณได้ หากคุณคิดว่าได้รับเครื่องปลอมซึ่งไม่ได้มาจาก Dyson เราต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ไม่สามารถให้บริการดูแลซ่อมแซม คืนเงิน หรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้กับคุณได้ เราขอแนะนำให้คุณยื่นคำร้องขอเงินคืนจากผู้จำหน่าย ผู้ให้บริการการชำระเงิน (เช่น PayPal) หรือบริษัทบัตรเครดิตของคุณ Dyson อาจช่วยเหลือคุณได้โดยการออกจดหมายเพื่อยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นสินค้าปลอม หรือเว็บไซต์ที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์มานั้นไม่ใช่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Dyson หากสิ่งนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณ โปรดติดต่อเรา.

ฉันเห็นเว็บไซต์หรือโฆษณาขายผลิตภัณฑ์ Dyson พร้อมกับส่วนลด เหล่านี้เป็นของแท้หรือไม่

เราทราบว่ามีเว็บไซต์ปลอมจำนวนหนึ่งที่แอบอ้างว่าเป็นเว็บไซต์ Dyson ของแท้ ทั้งยังนำเสนอเทคโนโลยีของ Dyson พร้อมกับมอบส่วนลดพิเศษ เว็บไซต์เหล่านี้อาจจะจัดส่งสินค้าปลอมหรือแตกต่างจากที่โฆษณา หรืออาจจะไม่จัดส่งสินค้าให้คุณเลย ทั้งนี้ เราไม่สามารถตรวจสอบรับรองเทคโนโลยี Dyson หรือเว็บไซต์ก่อนที่คุณจะซื้อได้ ดังนั้นเพื่อรับประกันความพึงพอใจ โปรดซื้อผลิตภัณฑ์โดยตรงจาก Dyson.com. เว็บไซต์ Dyson อย่างเป็นทางการจะนำคุณไปยังเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแต่ละภูมิภาคที่เหมาะสมต่อไป เช่น ในประเทศไทย เว็บไซต์จะนำทางคุณไปยัง Dyson.co.thโดยอัตโนมัติ เช่นเดียวกับการซื้อสินค้าออนไลน์ทั่วไป คุณควรใช้ความระมัดระวังและซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้และมีการรักษาความปลอดภัยอย่างดีเท่านั้น การตรวจสอบว่า URL ของเว็บเพจนั้นคือ Dyson.com หรือเว็บไซต์ของแต่ละประเทศของเรานั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี สำหรับความช่วยเหลือหรือขอคำแนะนำเพิ่มเติม โปรดติดต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์ของ Dyson.

เว็บไซต์ปลอมมักจะมีการโปรโมตผ่านโฆษณาทางโซเชียลมีเดีย เช่น Instagram หรือ Facebook โฆษณาและโพสต์ที่ได้รับการสนับสนุนเหล่านี้มักจะใช้รูปภาพหรือวิดีโอผลิตภัณฑ์ Dyson ของจริงเพื่อหลอกให้ลูกค้าเชื่อว่าเป็นของแท้ หรืออาจจะมอบส่วนลดมากๆ และโดยมากมักจะมาพร้อมลิงก์ไปยังเว็บไซต์ปลอมโดยตรง โฆษณา Dyson อย่างเป็นทางการบนโซเชียลมีเดียจะนำคุณไปยัง Dyson.com, พื่อให้คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Dyson ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Dyson มีมาตรการรับมือกับผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ปลอมอย่างไรบ้าง

ในฐานะบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก Dyson นั้นมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง คุณภาพสูง และเป็นที่ไว้วางใจ พร้อมมอบประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ที่สะดวกง่ายดายและปลอดภัยให้กับผู้บริโภค Dyson มีมาตรการเพื่อระบุและลบเว็บไซต์ รวมถึงโฆษณาปลอมที่จำหน่ายสินค้าปลอม ทั้งยังมีการดำเนินการอย่างเข้มงวดกับบุคคลที่พบว่าจำหน่ายสินค้าปลอมอีกด้วย

Reporting suspicious machines

Dyson does not service counterfeit machines as they aren’t made by Dyson or with genuine Dyson parts. Neither will we be able to offer you a refund for the counterfeit product you may have purchased.

In some circumstances, we provide support to consumers who have purchased counterfeit Dyson machines to help them get their money back.

For further support or advice please contact the Dyson Customer Care team.

Talking to us is easy.

คุณโทรหาเราได้
+66 2026 6325
ส่งอีเมลหาเรา