มาทำความรู้จักกับ
Dyson Cyclone V10™

คลิกแต่ละหัวข้อเพื่อดูเพิ่มเติม

ปัญหาที่เกิดขึ้น

มีสารมลพิษและสารก่อภูมิแพ้ที่คุณมองไม่เห็นแอบซ่อนอยู่ภายในบ้าน

สะเก็ดผิวหนังสัตว์เลี้ยง

ละอองเกสร

สปอร์เชื้อรา

เศษผิวหนังที่หลุดลอก

"ผลจากการวิจัยคุณภาพอากาศของเราบ่งชี้ว่าถึงแม้เราจะคิดว่าในบ้านนั้นสะอาดดีแล้ว แต่อันที่จริงนั้นไม่ใช่เลย"

James Dyson - วิศวกร

สารมลพิษและสารก่อภูมิแพ้ในอากาศจะกลายเป็นฝุ่นละอองขนาดเล็ก29

ส่วนใหญ่นั้นเกิดจากอนุภาคที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น ซึ่งจะเข้าไปสะสมอยู่ในเฟอร์นิเจอร์ ร่องพื้น และซอกมุมเล็กๆ การกวาดและถูบ้านอาจทำให้พื้นผิวดูสะอาดก็จริง แต่นั่นไม่สามารถกำจัดฝุ่นที่อยู่ภายในห้องได้

เศษผิวหนังที่หลุดลอก

สปอร์เชื้อรา

สะเก็ดผิวหนังสัตว์เลี้ยง

ละอองเกสร

เครื่องดูดฝุ่นสามารถดูดจับสารก่อภูมิแพ้และสารมลพิษได้ แต่หากเครื่องดังกล่าวไม่มีการปิดผนึกที่ดี สิ่งสกปรกเหล่านั้นก็จะสามารถเล็ดลอดกลับมาสู่อากาศได้อีกครั้ง

เครื่องดูดฝุ่น Dyson Cyclone V10™ มีระบบการกรองแบบทั้งเครื่อง เพื่อดักจับฝุ่นและกักเก็บ 99.97% ของสารมลพิษขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน23

23ทดสอบตามมาตรฐาน ASTM F1977-04 ในโหมดกำลังแรงสูงสุด

แรงดูดอันทรงพลังเพื่อกำจัดฝุ่นที่ฝังลึกอยู่บนที่นอนและเฟอร์นิเจอร์บุนวม

โดยเฉลี่ยแล้วเบาะที่นอนจะมีไรฝุ่นอาศัยอยู่ถึงสองล้านตัว และยังมีสิ่งปฏิกูลจากไรฝุ่นซึ่งส่งผลต่ออาการหอบหืด ผิวหนังอักเสบ และเยื่อจมูกอักเสบ30 สภาพอากาศร้อนชื้นยิ่งช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตและแพร่พันธุ์ของไรฝุ่น ซึ่งจะกินเศษผิวหนังที่หลุดลอกของเราปริมาณ 28 กรัมที่เราทิ้งไว้บนเตียงในแต่ละเดือน31ผลการวิจัยบ่งชี้ว่าแรงดูดจากเครื่องดูดฝุ่นอันทรงพลังนั้นเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดไรฝุ่นและสิ่งปฏิกูลจากไรฝุ่นเหล่านี้

ไรฝุ่น

สิ่งปฏิกูลจากไรฝุ่น

เศษผิวหนังที่หลุดลอก

30https://www.cdc.gov/nceh/publications/books/housing/housing_ref_manual_2012.pdf [see September 18, 2015]. 31http://orbit.dtu.dk/files/5602736/plugin-es103894r.pdf

การหายใจเอาสิ่งปฏิกูลจากไรฝุ่นเข้าไปอาจทำให้เกิดอาการภูมิแพ้32

คุณอาจหายใจเอาสารก่อภูมิแพ้ที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนเข้าไป ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังและระบบทางเดินหายใจ

สารมลพิษและสารก่อภูมิแพ้นั้นแฝงตัวอยู่ทุกแห่งแต่เครื่องดูดฝุ่น Dyson Cyclone V10™ ทำความสะอาดได้ทุกซอกมุมของบ้าน

คุณอาจหายใจเอาสารก่อภูมิแพ้ที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนเข้าไป ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังและระบบทางเดินหายใจ32

Dyson มีเทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองว่าเป็นเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับโรคหอบหืดและภูมิแพ้ มากที่สุด

นักจุลชีววิทยาของ Dyson ร่วมมือกับวิศวกรของ Dyson เพื่อทำให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้มากขึ้นเรื่อยๆ นั่นคือเหตุผลที่ทำไม Dyson จึงมีเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับโรคหอบหืดและภูมิแพ้ (Asthma and allergy friendly™) เป็นจำนวนมากที่สุด ซึ่งผ่านการรับรองโดย Allergy Standards Limited ว่าเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้

Certified asthma & allergy friendly® และสัญลักษณ์ asthma & allergy friendly® เป็นเครื่องหมายรับรองและเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Allergy Standards Limited

รุ่นของเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson

เรียนรู้เพิ่มเติม