แนวคิดที่ทำให้เครื่องดูดฝุ่นคานิสเตอร์ของ
Dyson ไม่เหมือนใคร

ไซโคลนของ Dyson ดักจับสิ่งสกปรกและฝุ่นผงขนาดเล็กที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าได้มากกว่าไซโคลนยี่ห้ออื่นๆ

ไซโคลนของ Dyson มีประสิทธิภาพสูงมากจนสามารถดักจับอนุภาคฝุ่นขนาดเล็ก เช่น ละอองเกสร สปอร์เชื้อรา และแม้แต่แบคทีเรียได้ โดยปกติเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปมักจะเกิดการอุดตันของฝุ่นที่ถุงเก็บฝุ่นและฟิวเตอร์ภายในเครื่อง

Cyclone technology
transparent

สิทธิบัตรเทคโนโลยีไซโคลน

เครื่องดูดฝุ่นที่ไม่ใช้ถุงเก็บฝุ่นยี่ห้ออื่นๆ ถึงแม้จะใช้เทคโนโลยีไซโคลนแต่ไซโคลนที่ไม่มีประสิทธิภาพ จะปล่อยให้ฝุ่นผ่านเข้าไปในตัวฟิวเตอร์ทำให้อุดตันและเป็นสาเหตุให้พลังดูดตกลงระหว่างใช้งาน

ไซโคลนของ Dyson มีประสิทธิภาพมากกว่ายี่ห้ออื่นๆ โดยสามารถสร้างแรงเหวี่ยงได้สูงถึง 313,000 แรงจี (G-Force) ซึ่งจะแยกฝุ่น และสิ่งสกปรกออกจากอากาศได้หมดจด แม้แต่อนุภาคฝุ่นที่มีขนาดเล็กถึง 0.5 ไมครอน และแยกเก็บไว้ในถังใสเก็บฝุ่น

Filtration

ปล่อยอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์กว่าอากาศข้างนอกที่คุณหายใจ

เครื่องดูดฝุ่นของ Dyson มีไซโคลนที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดและถูกออกแบบมาให้ทำงานแบบระบบสุญญากาศ อากาศที่ปล่อยออกจากเครื่องดูดฝุ่นจึงสะอาดบริสุทธิ์กว่าอากาศข้างนอกที่คุณหายใจ Dyson จึงเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้

Mould spore

ดักจับสารก่อภูมิแพ้

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้ออื่นมีระบบไซโคลนที่ไม่มีประสิทธิภาพ ซึ่งหมายความว่าเศษฝุ่นผงที่มีขนาดเล็กไม่สามารถมองเห็นด้วยตาได้ เช่น สปอร์เชื้อราและละอองเกสรจะหลุดลอดเข้าไปในเครื่องกรองได้ หากเครื่องไม่ถูกซีลปิดให้สนิทจะทำให้สารก่อภูมิแพ้และเศษฝุ่นผงที่มีขนาดเล็กจนไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าหลุดลอดจากเครื่องกลับมาสู่บ้านได้อีก

เครื่องดูดฝุ่นของ Dyson มีไซโคลนที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดและถูกออกแบบมาให้ทำงานแบบระบบสุญญากาศ ฝุ่นและสิ่งสกปรกที่ถูกดูดเข้าไปในเครื่องดูดฝุ่นจะถูกดูดเข้าไปเก็บในถังเก็บฝุ่นใส จะไม่กลับออกมาสู่บ้านของคุณอีก

Dyson floor tool

หัวทำความสะอาดพื้นที่ให้พลังดูดสูง แต่เคลื่อนไหวง่าย

แตกต่างจากหัวทำความสะอาดทั่วไป หัวทำความสะอาดพื้นของ Dyson ไม่ทำให้คุณต้องเลือกระหว่างพลังดูดสูง หรือ หัวทำความสะอาดที่เคลื่อนไหวใช้งานง่าย หัวดูดทำความสะอาดทุกตัวของเราถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานได้ดีทั้งคู่ ให้ทั้งพลังดูดสูงและเคลื่อนไหวง่ายในเวลาเดียวกัน

Floor tool

ออกแบบมาให้ง่ายและคล่องต่อการเคลื่อนไหวและสามารถดูดฝุ่นขึ้นจากพื้นได้ดีบนพื้นทุกประเภท

หากหัวทำความสะอาดพื้นยี่ห้ออื่นสามารถเคลื่อนไหวได้ง่าย นั่นอาจหมายถึงพลังดูดที่ลดลง เพื่อไม่ให้หัวทำความสะอาดแนบติดพื้น

ทีมวิศวกรของเราให้ความสำคัญและใส่ใจอย่างมากในการคิดค้นพัฒนาหัวทำความสะอาดของ Dyson เช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ของเครื่อง หัวทำความสะอาดของ Dyson ทั้งหมดถูกออกแบบให้เคลื่อนไหวง่าย โดยไม่ทำให้พลังดูดลดลงแต่อย่างใด หัวทำความสะอาดของเราถูกออกแบบมาให้มีพลังดูดและประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูงสำหรับพื้นผิวทุกประเภท ตั้งแต่ พื้นแข็ง พรม และ พรมปูพื้น

คุณสมบัติของเครื่องดูดฝุ่นคานิสเตอร์ของ
Dyson ทุกเครื่อง

 • DC47 Hygienic bin emptying

  ทิ้งฝุ่นได้ง่าย ไม่ฟุ้งกระจาย

  เพียงกดปุ่มก็ปล่อยฝุ่นลงถังขยะได้เลย

 • อุปกรณ์เสริม

  เครื่องดูดฝุ่น Dyson ทุกเครื่องจะมาพร้อมกับเครื่องมือที่ Dyson ออกแบบเองสำหรับการทำความสะอาดจุดที่เข้าถึงได้ยากทั่วบริเวณบ้าน

 • A collection of filters and other vacuum cleaner parts.

  ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

  เครื่องดูดฝุ่น Dyson ไม่ใช้ถุงเก็บฝุ่นและใช้แผ่นกรองที่ล้างทำความสะอาดได้ตลอดอายุการใช้งาน จึงไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 • 2 year guarantee

  รับประกัน 5 ปี

  เครื่องดูดฝุ่นทรงตั้งและเครื่องดูดฝุ่นคานิสเตอร์ของ Dyson ทุกเครื่องรับประกัน 5 ปี ทั้งค่าแรงและอะไหล่