Shop online for Dyson upright vacuum cleaners | Dyson Shop

Ideas that set Dyson vacuums apart

ไซโคลนของ Dyson ดักจับสิ่งสกปรกและฝุ่นผงขนาดเล็กที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าได้มากกว่าไซโคลนยี่ห้ออื่นๆ

ไซโคลนของ Dyson มีประสิทธิภาพสูงมากจนสามารถดักจับอนุภาคฝุ่นขนาดเล็ก เช่น ละอองเกสร สปอร์เชื้อรา และแม้แต่แบคทีเรียได้ อนุภาคฝุ่นที่มักจะอุดตันถุงเก็บฝุ่นและเครื่องกรองในเครื่องดูดฝุ่นแบบธรรมดา

Cyclone
Cyclone Technology
transparent

เทคโนโลยีไซโคลนจดสิทธิบัตร

มีเครื่องดูดฝุ่นที่ไม่ใช้ถุงเก็บฝุ่นยี่ห้ออื่นๆ ที่ใช้เทคโนโลยีไซโคลน แต่ไซโคลนที่ไม่มีประสิทธิภาพจะปล่อยให้ฝุ่นผ่านเข้าไปในตัวกรองอากาศทำให้อุดตันและเป็นสาเหตุให้พลังดูดตกลงระหว่างใช้งาน

ไซโคลนของ Dyson มีประสิทธิภาพมากกว่ายี่ห้ออื่นๆ ไซโคลนของเราสร้างพลังแรงเหวี่ยงสูงถึง 313,000G ทำการปั่นฝุ่นและสิ่งสกปรกออกจากกระแสลม แม้แต่อนุภาคฝุ่นที่มีขนาดเล็กถึง 0.5ไมครอน ก็จะถูกดูดเข้าไปในถังเก็บฝุ่นใสทันที

Cyclone
Instant High reach wand

ท่อและด้ามจับที่สามารถกดปล่อยในตัวได้ทันที – โดยไม่ต้องมีชิ้นส่วนเล็กๆ มาประกอบ

ท่อและด้ามจับปรับระดับที่สามารถกดปล่อยในตัวได้ทีเดียวอย่างง่ายดาย ทำให้สามารถทำความสะอาดที่สูงได้ง่าย

Instant release hose and wand video thumbnail
Upright cleanerhead

หัวทำความสะอาดปรับระดับเองได้ สำหรับพรม และ พื้นแข็ง

ไม่จำเป็นต้องหมุนหรือกดปุ่มให้ยุ่งยาก หัวทำความสะอาดของ Dyson ปรับระดับเองได้โดยอัตโนมัติสำหรับพื้นทุกประเภท ช่วยให้ดูดฝุ่นได้อย่างแนบสนิท

Self-adjusting cleaner head
Upright cleanerhead technology
transparent

จานฐานที่ปรับระดับเองได้

หัวทำความสะอาดของเครื่องดูดฝุ่นแบบตั้งตรงมักจะต้องปรับด้วยมือเพื่อให้เข้ากับประเภทต่างๆ ของพื้น หากไม่ปรับจะทำให้มีช่องว่างระหว่างหัวทำความสะอาดกับพื้นได้ และจะทำให้แรงดูดตกลง

เครื่องดูดฝุ่นแบบตั้งตรงรุ่นล่าสุดของ Dyson มีจานฐานที่ปรับระดับเองได้ให้เหมาะสมตามลักษณะของพื้นแต่ละประเภท เพื่อรักษาระดับให้แนบสนิทติดกับพื้นตลอดเวลา โดยจะปรับยืดสูงขึ้นหรือลดต่ำลงโดยอัตโนมัติ ทำให้แรงดูดไม่ลดลง แต่ว่าจะแนบสนิทกับพื้นผิว

Dyson brush bar

แถบแปรงที่สามารถกำจัดผงฝุ่นขนาดเล็กจากพื้นแข็งได้อย่างอ่อนโยน

นอกจากจะมีขนแปรงไนลอนสำหรับทำความสะอาดพรมแล้ว แถบขนแปรงของเรายังมีแถวขนแปรงคาร์บอนไฟเบอร์ป้องกันไฟฟ้าสถิตอีกด้วย เส้นใยคาร์บอนไฟเบอร์นี้ป้องกันการสะสมของไฟฟ้าสถิตที่ทำให้ฝุ่นขนาดเล็กเกาะติดกับพื้น

Brush bar
Dyson upright vacuum cleaner carbon fibre filaments

เส้นใยคาร์บอนไฟเบอร์นำไฟฟ้า

แถบขนแปรงของเครื่องดูดฝุ่นอื่นๆมักจะมีแต่ขนแปรงไนลอนอย่างเดียว ในขณะที่ขนแปรงไนลอนจะสามารถดึงฝุ่นให้หลุดจากพรมได้ดีแต่ไม่มีประสิทธิภาพที่ดีในการทำความสะอาดบนพื้นแข็งจึงทำให้ยังมีฝุ่นขนาดเล็กตกค้างเหลืออยู่

แถบขนแปรงของเครื่องดูดฝุ่น Dyson แตกต่างจากเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป คือมีทั้งแถวขนแปรงคาร์บอนไฟเบอร์ และขนแปรงไนลอน เส้นใยคาร์บอนไฟเบอร์นี้ป้องกันการสะสมของไฟฟ้าสถิตที่ทำให้ฝุ่นขนาดเล็กเกาะติดกับพื้น จึงทำให้ฝุ่นถูกดูดเข้าเครื่องดูดฝุ่น

Better Filtration with a Dyson Cyclone

ปล่อยอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์กว่าอากาศข้างนอกที่คุณหายใจ

เครื่องดูดฝุ่นของ Dyson มีไซโคลนที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดและถูกออกแบบมาให้ทำงานแบบระบบสุญญากาศ อากาศที่ปล่อยออกจากเครื่องดูดฝุ่นจึงสะอาดบริสุทธิ์กว่าอากาศข้างนอกที่คุณหายใจ Dyson จึงเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้

Mould spores

ดักจับสารก่อภูมิแพ้

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้ออื่นมีระบบไซโคลนที่ไม่มีประสิทธิภาพ ซึ่งหมายความว่าเศษฝุ่นผงที่มีขนาดเล็กไม่สามารถมองเห็นด้วยตาได้ เช่นสปอร์เชื้อราและละอองเกสรจะหลุดลอดเข้าไปในเครื่องกรองได้ หากเครื่องไม่ถูกซีลปิดให้สนิทจะทำให้สารก่อภูมิแพ้และเศษฝุ่นผงที่มีขนาดเล็กจนไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าหลุดลอดจากเครื่องกลับมาสู่บ้านได้อีก

เครื่องดูดฝุ่นของ Dyson มีไซโคลนที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดและถูกออกแบบมาให้ทำงานแบบระบบสุญญากาศ ฝุ่นและสิ่งสกปรกที่ถูกดูดเข้าไปในเครื่องดูดฝุ่นจะถูกดูดเข้าไปเก็บในถังเก็บฝุ่นใส จะไม่กลับออกมาสู่บ้านของคุณอีก

Upright turning on a ball

เคลื่อนตัวบนลูกล้อ – หมุนตัวคล่องได้ตามต้องการ

ไม่มีล้อ จึงไม่ต้องพยายาม ‘ขยับเคลื่อนหน้าหลัง’ ไปมาให้ยุ่งยาก แต่ว่าเครื่องดูดฝุ่นของเราสามารถบังคับทิศทางให้เคลื่อนรอบเฟอร์นิเจอร์และสิ่งกีดขวางได้คล่องสะดวกโดยหมุนข้อมือง่ายๆ

Dyson ball video thumbnail

เทคโนโลยี Ball™ (บอล) – หมุนรอบวงกลมอย่างคล่องตัว

ล้อแบบล็อคติดอยู่กับที่ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้หมุนเลี้ยว แต่ล้อบอลสามารถหมุนเลี้ยวได้คล่อง ในขณะที่เพลาล้อกระดก วงเลี้ยวจะแคบทำให้สามารถเคลื่อนที่และบังคับทิศทางได้เต็มที่และถูกต้อง

ชิ้นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องดูดฝุ่นถูกออกแบบให้พอดีกับข้างในลูกบอล จึงทำให้เครื่องดูดฝุ่นมีรูปทรงเพรียวทำให้สามารถเข้าถึงพื้นที่แคบได้ง่าย และช่วยลดจุดศูนย์ถ่วงให้ต่ำลง จึงทำให้มีน้ำหนักเบาขึ้นเมื่อจับด้วยมือ

Selection of additional Tools

หัวทำความสะอาดเพิ่มเติมสำหรับการทำความสะอาดพื้นผิวประเภทต่างๆ ทั่วบ้าน ที่สูง ต่ำ และบริเวณอื่นๆ ของบ้าน

เครื่องดูดฝุ่นของ Dysonไม่เพียงแต่จะใช้ดูดทำความสะอาดพื้นได้เท่านั้น แต่ยังมีหัวทำความสะอาดหลายแบบที่ต่อเข้ากับเครื่องง่าย สามารถใช้กับงานทำความสะอาดยากในบ้านได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น เบาะโซฟา ม่านบังแดด โคมไฟ ที่นอน…

Explore Tools

All Dyson upright vacuums have:

 • Dyson DC41 bin emptying

  Hygenic bin emptying

  Just push the button to release the dirt.

 • Two extra tools on their ends facing upwards

  Extra tools

  All Dyson vacuums come with Dyson-engineered tools for cleaning hard to reach places around the home.

 • A collection of filters and other vacuum cleaner parts.

  No extra costs

  Dyson upright vacuums don’t use bags and have washable lifetime filters. There aren’t any extra costs.

 • 2 year guarantee

  รับประกัน 5 ปี

  เครื่องดูดฝุ่นทรงตั้งและเครื่องดูดฝุ่นคานิสเตอร์ของ Dyson ทุกเครื่องรับประกัน 5 ปี ทั้งค่าแรงและอะไหล่