Skip navigation

หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง (สีไอรอน)

เทคโนโลยีล่าสุด
หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง (สีไอรอน)
เทคโนโลยีล่าสุด
หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง (สีไอรอน)
สีไอรอน - Selected colour สีดำ
฿5,000.00
หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง (สีไอรอน)

เทคโนโลยีล่าสุดของเราที่ทำให้ผมตรงเรียบลื่นและซ่อนผมชี้ฟูโดยใช้เอฟเฟ็กต์ Coanda

หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรงเพื่อผมที่ดูเรียบลื่นเงางาม

จัดแต่งทรงสองโหมดด้วยหัวเป่าเพียงหัวเดียว

ภาพด้านข้างของ Dyson Supersonic กับหัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง

ทำให้ผมตรงเรียบลื่นและซ่อนผมชี้ฟูด้วยเอฟเฟ็กต์ Coanda

นางแบบขณะกำลังใช้ Dyson Supersonic กับหัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง
  • ภาพขณะจัดแต่งทรงปอยผมด้วย Dyson Supersonic กับหัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรงในโหมดตรงเรียบลื่น

    โหมดตรงเรียบลื่น

    กระแสลม Coanda ดึงผมเข้ามายังพื้นผิวของแปรง จากนั้นกระแสลมจะเคลื่อนไปตามเส้นผมเพื่อจัดแต่งทรงให้ผมเรียบลื่นและตรงยิ่งขึ้น

  • ภาพขณะจัดแต่งทรงปอยผมด้วย Dyson Supersonic กับหัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรงในโหมดลดผมชี้ฟู

    โหมดลดผมชี้ฟู

    สับเปลี่ยนโหมดเพื่อเน้นจุดของกระแสลม Coanda และยก ผมที่ยาวกว่ามาไว้ด้านหน้า และซ่อนผมชี้ฟูไว้ด้านล่าง ใช้กับผมแห้งเพื่อความเงางามเป็นพิเศษ

ดูข้อมูลเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™

โหมดตรงเรียบลื่นเหมาะจะใช้กับผมตรงหรือผมหยักศกเล็กน้อย โหมดลดผมชี้ฟูจะต้องใช้กับผมแห้งสนิทเท่านั้น และเหมาะกับผมตรงตามธรรมชาติหรือผมหยักศก หรือผมทุกประเภทที่ถูกหนีบให้ตรงมาแล้ว

หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรงมีกลไกแบบบิดหมุนที่ทำให้เป็นอุปกรณ์จัดแต่งทรงที่ใช้งานได้หลายรูปแบบ หากต้องการเปลี่ยนโหมด ให้บิดด้านปลายของหัวเป่าจนคุณได้ยินเสียงดัง "คลิก"

ใช่ หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรงสามารถใช้งานได้กับเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ ทุกรุ่นก่อนหน้านี้

เราได้ออกแบบหัวเป่ารุ่นใหม่นี้ขึ้นใหม่โดยต่อยอดมาจากความสำเร็จของหัวเป่าลดผมชี้ฟูรุ่นก่อนหน้า ซึ่งช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น ทั้งยังเพิ่มฟังก์ชันในการใช้งานอีกด้วย หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรงมีสองฟังก์ชันการทำงานในอุปกรณ์ชิ้นเดียว ซึ่งสอดคล้องกับค่านิยมด้านความยั่งยืนของ Dyson คุณสามารถใช้หัวเป่าตั้งแต่ผมเปียกจนผมแห้งในโหมดตรงเรียบลื่น พร้อมจัดเรียงและทำให้ผมตรงสวย จากนั้นก็ใช้อุปกรณ์ชิ้นนี้จัดแต่งทรงในขั้นตอนสุดท้าย โดยใช้โหมดลดผมชี้ฟูซึ่งทำหน้าที่แบบเดียวกันกับหัวเป่าลดผมชี้ฟูรุ่นก่อนหน้านั่นเอง เพื่อทำให้ผมตรง/ตรงยิ่งขึ้นของคุณนั้นดูเรียบลื่นและเงางาม ด้วยการยกผมยาวขึ้นมาและซ่อนผมชี้ฟูไว้

หากมีคราบผลิตภัณฑ์สะสมอยู่บนขนแปรง ให้เช็ดออกด้วยผ้าเปียกหมาดๆ

ใช่ หัวเป่ารุ่นนี้เป็นส่วนหนึ่งในชุดเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ ในบางประเทศ นอกจากนี้ยังมีวางจำหน่ายเป็นอุปกรณ์เสริมในบางประเทศด้วยเช่นกัน โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ Dyson ในประเทศของคุณเพื่อดูข้อมูลล่าสุด

ได้ คุณสามารถใช้หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรงกับผมเปียกได้ในโหมดตรงเรียบลื่น เราขอแนะนำขั้นตอนการจัดแต่งทรงดังต่อไปนี้ 1. เป่าผมให้แห้งหมาดๆ ประมาณ 70% โดยไม่ต้องใช้หัวเป่าใดๆ หรือใช้หัวเป่าลมแบบนุ่มนวล ค่อยๆ สางผมที่พันกันออก 2. ใช้หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรงในโหมดตรงเรียบลื่นเพื่อเป่าผมให้แห้ง จัดเรียง และทำให้ผมตรงสวย 3. ปิดท้ายด้วยการใช้หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรงในโหมดลดผมชี้ฟู เพื่อซ่อนผมชี้ฟูไว้ด้านล่างผมที่ยาวกว่า โหมดลดผมชี้ฟูนั้นถูกออกแบบมาให้ใช้กับผมแห้ง สำหรับจัดแต่งทรงในขั้นตอนสุดท้าย

เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ นั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ โดยยังคงมาพร้อมคุณสมบัติและคุณประโยชน์เด่นๆ อย่างครบถ้วน หัวเป่ารุ่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบขึ้นใหม่เพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานเสริมให้กับผลิตภัณฑ์